Soi Kèo VCS 2022 – Team SGB vs TS Ngày 5/8

Tin tức mùa giải VCS Mùa Hè 2022 – Soi kèo esport Vietnam Team SGB vs Team TS (19:00 Thứ Sáu ngày 05/08) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi Kèo VCS 2022 - Team SGB vs TS Ngày 5

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu: 19:00 ngày 05/08/2022
  • Mùa Giải: VCS Mùa Hè 2022 (Vietnam Chamionpship Series)
  • Giai đoạn: Tuần thứ 5

Nhận Định Chung Về Team SGB vs TS 5/8   

Bầy Trâu (SGB) trước đó đã thật sự gục ngã ở giải mùa đông khi họ không thể tiến vào vòng Playoffs. Các thành viên trẻ của đội tuyển này đã bị giải mã một cách dễ dàng cũng như việc meta đã không ủng hộ họ. BeanJ có vẻ khá lạc lõng trong rừng khi meta của sát thủ đi lên, Froggy cũng không còn phong độ tốt và xử lí lỗi cả giai đoạn đi đường lẫn các pha giao tranh.

Điểm sáng duy nhất của SGB có lẽ là Hashmed, Shogun và Taki. Bộ ba này vẫn diễn rất tròn vai và đặc biệt Shogun đã hoàn toàn giành được vị trí xạ thủ chính thức trong team. Họ vừa mới mang về P để chia lửa cùng Froggy và một RiBell để tạo ra sự mới mẻ trong việc đi rừng. Đối với một HLV chuyên nghiệp như Ren, SGB được kì vọng cao sẽ bức phá mạnh mẽ hơn sau khi đã khắc phục phong độ.

Bên phía TS, dù họ không thành công tại mùa đông 2021 và TS đã quyết định đổi thành viên với SE. Họ vừa mang về bộ đôi Đi rừng và Đường trên Penguin – Hiro02 và siêu sao Artifact. Bộ đôi của SE này có khả năng đánh đột biến và bể tướng rộng nhưng kinh nghiệm thi đấu lại là thứ họ còn thiếu. Ngược lại Artifact có thừa bản lĩnh nhưng phong độ của anh chàng này rất phập phù và không có nhiều cơ hội nữa. Có lẽ Artifact nên có một sự hồi sinh nếu muốn đưa “Ẩn mật giáo” đi xa hơn. Nhìn chung, XuHao và Eddie cũng là một bộ đôi đánh ổn ở đường dưới và sự kết hợp giữa 5 thành viên sẽ là yếu tố chính tạo nên sức mạnh của TS ở mùa hè 2022.

Soi Kèo VCS 2022 - Team SGB vs TS Ngày 5

Đánh Giá Thành Tích Của Team SGB vs TS 

Đội SGB

Kèo thi đấu giữa SGB vs TS được chuyên gia đánh giá nghiêng hẳn về phía SGB.Họ sẽ là một đối thủ khó nhằn hơn nhiều so với những đối thủ đang chạm đáy phong độ. Hashmed, Froggy và BeanJ đang có phong độ cực kỳ cao, đặc biệt MVP vòng bảng cũng đã gọi tên người đi rừng của SGB. Ở vòng bảng, TS đã nhận phải 2 thất bại sau 2 lần chạm trán với SGB, đây sẽ là một đối thủ khó chơi với “Ẩn mật giáo”.

Đội TS

TS cũng đang bứt tốc ngoạn mục ở những tuần cuối cùng với 4 chiến thắng liên tiếp và đã vùi dập CES một cách khá dễ dàng. Bộ ba Penguin, Hiro02 và Artifact đã thi đấu với phong độ cực kì mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận. Họ là bộ ba nguyên tử chính trong đội hình của TS và những cái tên này đang cho thấy sự hiệu quả trong lối chơi mới.

Cánh trên của TS có thể đánh ngang bằng với SGB nhưng bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ của họ lại là một điểm yếu. Xuhao và Eddie đang không thể hiện được hiệu quả nếu đặt lên bàn cân với Shogun và Taki. Taki có kĩ năng cá nhân ngoạn mục trong khi Shogun chỉ giữ được sự ổn định bậc nhất tại VCS. Đặc biệt, Xuhao đang tỏ ra non nớt trong những pha di chuyển và sẽ là một trong những điểm yếu lớn để SGB khai thác.

Soi Kèo VCS 2022 - Team SGB vs TS Ngày 5

Soi Kèo VCS Vietnam – Team SGB vs TS Ngày 5/8 

Kéo trụ đầu tiên : chọn Team SGB thắng

Kèo trên dưới : Team SGB – Tài

Dự đoán số phút thi đấu: 49 phút

Tổng tỷ số giữa team SGB vs TS

Game 1: SGB

Game 2: SGB

Game 3: SGB

Tổng tỷ số: 3 – 0

Tổng số mạng hạ gục team SGB vs TS

Game 1: SGB 19 – 16 TS

Game 2: SGB 21 – 15 TS

Game 3: SGB 20 – 17 TS

Đội hạ gục mạng đầu tiên SGB vs TS 5/8 

Game 1: TS

Game 2: SGB

Game 3: SGB

Đội hạ gục Rồng đầu tiên: team SGB vs TS 5/8  

Game 1: SGB

Game 2: TS

Game 3: TS

Hạ gục Baron đầu tiên: team SGB vs TS 5/8 

Game 1: SGB

Game 2: TS

Game 3: SGB

Đội Hình Dự Kiến

Team SGB: Đường Trên: Hasmed

Rừng: BeanJ, Ribell

Đường Giữa: Froggy, Richard

Xạ Thủ: Shogun, P

Hỗ Trợ: Taki

Team TS: Đường Trên: Hiro02

Rừng: Penguin, Skewed

Đường Giữa: Artifact

Xạ Thủ: Eddie

Hỗ Trợ: Xuhao

Kết Quả Trận Đấu 

Ngày Đội 1 Tỷ Số  Đội 2
05/08 SGB Đang cập nhật TS

Xem Trực Tiếp Trận SGB vs TS 5/8 

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu SGB vs TS Ngày 5/8     

Đang cập nhật