Soi Kèo VCS 2022 – Team CES vs TW Ngày 5/8

Tin tức mùa giải VCS Mùa Hè 2022 – Soi kèo esport Vietnam Team CES vs Team TW (20:00 Thứ Sáu ngày 05/08) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi Kèo VCS 2022 - Team CES vs TW Ngày 5

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu: 20:00 ngày 05/08/2022
  • Mùa Giải: VCS Mùa Hè 2022 (Vietnam Chamionpship Series)
  • Giai đoạn: Tuần thứ 5

Nhận Định Chung Về Team CES vs TW 5/8   

Team CES hiện nay đang có đội hình với nhiều gương mặt mới xuất hiện. ‘Thần Khuyển’ sẽ được quay trở lại với nhiều sự phối hợp mới mẻ hơn, hứa hẹn mang đến một mùa giải đáng để theo dõi”. Ngoài ra, Leash mang quốc tịch Hàn Quốc, chính là ngoại binh thứ 2 của CES. Trong quá khứ, Leash đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018, từng là đồng đội của Poss ở đội tuyển RGA và anh còn tham gia các giải đấu hạng B tại Hàn Quốc.

Sau một khoảng thời gian nghỉ thi đấu, người đi rừng Ego cũng đã trở lại đội hình của Cerberus Esports vào thời khắc quan trọng. Trong những tuần thi đấu gần nhất, CES đã cho thấy phong độ đi xuống của mình khi nhận thất bại liên tục trước các đội tuyển nhóm dưới, họ chỉ đang đứng ở vị trí thứ 3 với 6 trận thắng và 5 bàn thua.

Thêm vào đó, bộ đôi đường dưới Atermis và Ronop vẫn có được giai đoạn đi đường tốt, các đường còn lại của Cerberus trong giai đoạn này đều có dấu hiệu phong độ đi xuống. Yado hay Pun liên tục nằm xuống ở giai đoạn đầu của ván đấu và di chuyển rất bất cẩn trong giai đoạn sau khiến team này không thể vận hành lối đánh giao tranh tổng được. Dù người đi rừng liên tục có lợi thế, nhưng các thành viên không thể gắn kết trong lối đánh đã khiến họ gặp rất nhiều khó khăn.

Bên kia chiến tuyến, dù đã thi đấu cực kì xuất sắc ở tuần thi đầu tiên, nhưng Team Whales khi bước vào tuần thi đấu sau đã nhận thất bại liên tục trước đối thủ. Qua đó cũng bị đá rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 2 trận thắng và 2 trận thua.

Sự có mặt của Glory ở đường giữa, kết hợp người đi rừng Killerqueen giúp TW sở hữu được cặp đôi mid/jungle mạnh nhất tại VCS thời điểm hiện tại.  Với trục giữa cực mạnh, Team Whales dễ dàng triển khai lối đánh bằng giao tranh nhỏ lẻ ở đầu trận nhờ khả năng di chuyển linh hoạt của bộ đôi này.  Trong khi đó, 2 cánh của họ lại tỏ ra không quá mạnh, đặt biệt là khâu kiểm soát bản đồ của CBL.

Soi Kèo VCS 2022 - Team CES vs TW Ngày 5

Đánh Giá Thành Tích Của Team CES vs TW 

Đội CES 

Nói đến CES thì đội này vẫn chưa gặt hái được thành công và còn nhiều điểm hạn chế trong lối chơi, đặc biệt là sau những thất bại trước đó. Những pha kêu gọi giao tranh và tranh chấp mục tiêu của họ cũng thiếu hợp lý, đó chính là yếu tố dẫn đến trận thua của CES, đây có thể là cơ sở để đối thủ khai thác.

Đội TW 

Nếu chúng ta so sánh tổng thể về hai đội ở thời điểm hiện tại, cánh dưới và đường trên của Team Whales đều tỏ ra quá lép vế so với đối thủ. Còn trục giữa của Team Whales cũng không được xem là mạnh hơn so với đội bóng SBTC Esports.

Soi Kèo VCS 2022 - Team CES vs TW Ngày 5

Soi Kèo VCS Vietnam – Team CES vs TW Ngày 5/8 

Kéo trụ đầu tiên : chọn Team CES thắng

Kèo trên dưới : Team CES – Xỉu

Dự đoán số phút thi đấu: 56 phút

Tổng tỷ số giữa team CES vs TW

Game 1: TW

Game 2: CES

Game 3: CES

Tổng tỷ số: 2 – 1

Tổng số mạng hạ gục team CES vs TW

Game 1: CES 14 – 14 TW

Game 2: CES 21 – 19 TW

Game 3: CES 14 – 11 TW

Đội hạ gục mạng đầu tiên CES vs TW 5/8 

Game 1: CES

Game 2: TW

Game 3: TW

Đội hạ gục Rồng đầu tiên: team CES vs TW 5/8  

Game 1: CES

Game 2: TW

Game 3: CES

Hạ gục Baron đầu tiên: team CES vs TW 5/8 

Game 1: TW

Game 2: TW

Game 3: CES

Đội Hình Dự Kiến

Team CES: Đường Trên: Nguyễn “Pun” Đăng Khoa, Kim “Poss” Min-cheol

Rừng: Lê “Draktharr” Ngọc Toàn, Jeong “Leash” Tae-gyun

Đường Giữa: Đoàn “Yado” Minh Trung

Xạ Thủ: Trần “Artemis” Quốc Hưng

Hỗ Trợ: Lê “RonOP” Thiên Hàn

Team TW: Đường Trên: Nagiya, Calm

Rừng: Killerqueen

Đường Giữa: Glory

Xạ Thủ: Arietty

Hỗ Trợ: CBL

Kết Quả Trận Đấu 

Ngày Đội 1 Tỷ Số  Đội 2
05/08 CES Đang cập nhật TW 

Xem Trực Tiếp Trận CES vs TW 5/8 

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu CES vs TW Ngày 5/8     

Đang cập nhật