Soi kèo TT vs IG 10/7

Tin tức mùa giải LPL Mùa hè 2022 Soi kèo TT vs IG (15:45 Chủ nhật  ngày 10/07) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Soi kèo TT vs IG 10

Chơi Ngay Tại Wy88

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu:15:45 ngày 10/07/2022
  • Mùa Giải: LPL Mùa hè 2022
  • Giai đoạn: Vòng loại trực tiếp

Nhận định về  TT vs IG

IG sau chức vô địch CKTG cho đến hiện tại vẫn thi đấu rất tệ, có lẽ việc đứng trên đỉnh đã khiến các paler ngủ quên trên chiến thắng. Nhận thấy tình hình rất nguy cấp, IG đã có công cuộc cải tổ sâu rộng trong mùa giải năm nay.

Những vòng đầu tại LPL, IG chỉ gặp những đối thủ nhỏ, ngày 10/7 tới họ sẽ chỉ phải gặp đội TT khá yếu. Cơ hội bứt phá mở ra, và IG sẽ phải biết nắm lấy cơ hội nếu họ không muốn tiếp tục trắng tay ở mùa Summer tới đây.

Trong trận đấu gặp OMG. TT Gaming 1 sử dụng một đội hình giao tranh nhỏ lẻ và đi theo đường mạnh với Vex đường giữa và với Jax đường trên. Tuy nhiên họ  lại không thể thành công khi người đi rừng Frigid lại chơi quá đuối. Game 2 TT lại xoay 180 độ sang chiến thuật thủ đường và chú trọng giao tranh tổng với Gangplank, Zigg và Twisted Fate – cả 3 hero đều có kỹ năng can thiệp nửa bản đồ, thế nhưng vẫn không thể nào thành công. Có điều đáng chú ý là TT ăn cả 2 con rồng đầu.

Điều này chứng tỏ rằng TT còn chưa định hình nổi lối chơi. Chính vì vậy mà việc mất thế trận vào tay IG cũng là điều dễ hiểu. Chiến công đầu, sứ giả đầu cũng như trụ đầu cũng như 10 kills sẽ thuộc về IG.

TT giỏi lắm thì chỉ có thể lấy con rồng đầu thôi. Về phía Baron, kịch bản cũng tương tự như vậy với IG. Thời gian và tổng mạng của trận này thậm chí sẽ có thể nằm ở mức xỉu. TT sẽ thua nhanh và cách biệt tương tự như khi trận gặp OMG.

Thành tích của TT vs IG

Thành tích đối đầu của TT vs IG

TT  0   :   2   IG

Hai đội này đã gặp nhau cả thảy 5 lần và đội IG giành chiến thắng 4 trong số đó. Chứng nhân của các trận bên phía IG giờ chỉ còn Neny và Xun. Trước kia Neny phải thường xuyên dự bị cho The Shy. Hiện tại, khi tay chơi đường trên huyền thoại của Hàn Quốc đã rời đi, Neny và Xun trở thành những mũi chủ công, dìu dắt đàn em trẻ tuổi đi chinh chiến.

Thành tích của TT

Với kết quả là 1 bàn thắng và 2 bàn thua thì TT đang khá khiêm tốn tại vị trí số 11 của bảng tổng sắp LPL .

Thành tích của IG

IG khiêm tốn hơn với chỉ 1 bàn thắng nhưng lại có tới 4 bàn thua và hiện đang đứng ở vị trí thứ 14.

Soi kèo TT vs IG 10

Soi kèo TT vs IG 10/7

Chung cuộc IG có thể giành được chiến thắng 2-0. Lựa chọn tổng như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo thêm về phần tỷ lệ. Có điều chúng tôi hơi cân nhắc IG là đội luôn luôn khởi đầu rất tệ hại mỗi khi một mùa giải mới bắt đầu, chính vì vậy chúng ta nên thận trọng hơn với trận đấu này.

Mạng chiến công đầu

Game 1: IG

Game 2: IG

Đội diệt 10 mạng trước

Game 1: IG

Game 2: IG

Hiện tại, tỷ lệ chấp của trận đấu này là gần 4 lần nghiêng về phía IG. Với đội hình khá mới và tiếp cận mùa giải mới chậm chạp đã ghìm tỷ lệ xuống thấp hơn bình thường rất nhiều. Nếu có chơi tổng thì chỉ nên theo nhỏ cho TT được chấp 1,5 để xem tham khảo khi team này có quá nhiều mặt hạn chế.

Chủ chốt nhất vẫn là chỉ số phụ, Còn lại khả năng cao IG sẽ đánh bại TT với tỷ số 2-0 ở màn đọ sức sắp tới.

Dự đoán thời lượng  thi đấu

Game 1:  26 phút

Game 2:  28 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: IG  16 – 6 TT  (chọn IG – Xỉu)

Game 2: IG 14 – 8 TT (chọn IG – Xỉu)

Đội hình dự kiến

IG : Neny, Xun, Yuekai, xiaoyueji và Lucas

TT : Chelizi, frigid, Captain, Puff và YaoYao

 Kết Quả Trận Đấu 

Ngày Chủ  Tỷ Số  Khách
10/07 TT Đang cập nhật IG

Xem Trực Tiếp Trận TT vs IG ngày 10/7

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu TT vs IG 

Đang cập nhật