Soi kèo T1 vs BRO 10/7

Tin tức mùa giải LCK Mùa hè 2022 Soi kèo T1 vs BRO (18:00 Chủ Nhật ngày 10/07) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu:18:00 ngày 10/07/2022
  • Mùa Giải: LCK Mùa hè 2022
  • Giai đoạn: Vòng loại trực tiếp

Soi kèo T1 vs BRO 10

Chơi Ngay Tại Wy88

Nhận định về T1 vs BRO

Tuần đầu tiên của LCK Summer 2022 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. T1 sau màn hồi sinh ngoạn mục tại cả trong nước và Chung Kết Thế giới, mùa này họ vẫn đặt kỳ vọng vào những xạ thủ cũ và không có nhiều sự bổ sung nhân sự.

Tuy nhiên mọi thứ vẫn đang theo đúng hướng khi có ngày ra quân cực kỳ thuận lợi. Đối thủ của T1 vào chiều 10/7 là BRO, một đội chơi luôn xếp trung bình tại LCK và không được đánh giá cao, bởi thế khả năng T1 sẽ có được chiến thắng lẫn củng cố ngôi đầu của mình sau lượt trận tới đây khép lại.

Thành tích của GEN vs T1 

Thành tích đối đầu

Trong trận đấu gần đây nhất tỷ số giữa hai đội là:

Tên đội thi đấu T1 BRO
Tỷ số thi đấu 2 1

Thành tích gần đây của T1

4 trận thắng, 0 trận thua

Tỷ lệ chiến thắng của T1 ở các trận đấu  từ đầu mùa giải : 68%.

Thành tích của BRO

BRO chỉ xếp chót trong top 10 mùa giải LCK mùa xuân.

Soi kèo T1 vs BRO 10/7

BRION chỉ có 1 thay đổi  về nhân sự duy nhất ở đường trên, hiện tại vẫn chưa rõ Morgan tại sao không thể tham gia thi đấu, thay thế anh là tay chơi vừa cập bến từ Griffin là sw0rd.

Về phần T1, xạ thủ Gumayushi , Oner đi rừng mới là những nhân tố chủ chốt, Faker sẽ đóng góp về tinh thần và biểu tượng nhiều hơn mặc dù kỹ năng “quỷ vương” vẫn đang là rất cao. T1 sẽ thắng, thế nhưng chưa chắc dễ dàng trước sự kháng cự mạnh mẽ ở cả 2 game đấu của BRO.

Lý do đây không phải trận dễ dàng cho T1 chủ yếu đến từ 2yếu tố. Thứ nhất là do Faker đã quá già. Lý do thứ 2 quan trọng hơn, T1 luôn có khởi đầu mùa giải rất tệ suốt các năm gần đây. Chủ yếu họ chiến đấu bằng kinh nghiệm thi đấu là chính.

Về chỉ số phụ có thể tin rằng T1 ở 10 kills, sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu, tất cả các chỉ số này T1 đang vượt trội. BRO có thể có chiến công đầu nhưng quan trọng là rồng đầu. T1 có lối chơi gần bỏ hẳn rồng đầu cho đối thủ khi tỷ lệ ăn của họ chỉ 28% – con số quá khiêm tốn nếu so với 56% của BRO.

Về tổng mạng, T1 trông chờ vào xạ thủ Gumayushi gánh kèo là chính, điều này cần có nhiều thời gian farm và tránh giao tranh.

Như vậy về tổng mạng sẽ ở mức Xỉu khi BRO cửa dưới cũng sẽ sử dụng lối chơi tương tự. Thời gian của trận đấu này có thể nằm ở ranh rới rất gần giữa của tài và xỉu, vậy nên cần check cụ thể trước khi diễn ra trận đấu.

Nhận định cuối cùng đưa ra là chiến thắng 2-0 dành cho T1 khi thực lực giữa đôi bên đang chênh lệch.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: BRO

Game 2: T1

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1

Game 2: T1

Hiện tại, tỷ lệ chấp T1 lên tới gấp 7 lần so với đối BRO. Có thể quay đầu để lựa chọn BRO được chấp 1,5 nhưng không nên vào sâu.

Chỉ số phụ chắc chắn nhất gồm 10 kills và Baron đầu all game cho T1. Sau vòng đấu này, có thể tổng hợp và phân tích một phần nào đó thực lực của những đội chơi.

Dự đoán thời lượng thi đấu

Game 1:  27 phút,

Game 2:  29 phút

Cược chấp mạng hạ gục ( ) tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 16 – 7 BRO (chọn T1 – Xỉu)

Game 2: T1 13 – 6 BRO (chọn T1 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs BRO : 2-0

Đội hình dự kiến 

T1:  Zeus, Oner, Faker, Gumayushi và Keria

BRO: sword, Umti, Lava, Hena và Delight

Kết Quả Trận Đấu 

Ngày Chủ  Tỷ Số  Khách
10/07 T1 2-0 BRO

Xem Trực Tiếp Trận T1 vs BRO ngày 10/7

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu T1 vs BRO

Đang cập nhật