Soi kèo DRX vs GEN 10/7

Tin tức mùa giải LCK Mùa hè 2022 Soi kèo DRX vs GEN (15:00 Chủ Nhật ngày 10/07) sẽ được cập nhật, dự đoán và nhận định liên tục…

Thông Tin Trận Đấu

  • Ngày thi đấu:  15:00 ngày 10/07/2022
  • Mùa Giải: LCK Mùa hè 2022
  • Giai đoạn: Vòng loại trực tiếp

Soi kèo DRX vs GEN 10

Chơi Ngay Tại Wy88

Nhận định về DRX vs GEN

DRX đã một mùa giải thảm họa, họ chỉ có được 2 chiến thắng và nhận lại đến 16 thất bại. Thậm chí thì đã có thời điểm DRX để thua 10 trận liên tiếp và phải thay đổi hoàn toàn đường giữa cũng như bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ.

Bước sang mùa giải mới này DRX vẫn tiếp tục đặt niềm tin của họ vào Kingen và Pyosik ở nửa trên và đồng thời đưa Zeka quay lại. Zeka đã thi đấu xuất sắc trong màu áo BLG ở LPL và lần trở về quê nhà này của anh cũng rất đáng mong đợi.

Deft trở về mái nhà xưa và bắt cặp cùng xạ thủ này sẽ là Beryl. Hi vọng với một sự hỗ trợ đẳng cấp, Deft sẽ tìm lại được chính mình và đưa DRX tiến được xa hơn. Nhìn chung, sức mạnh của toàn đội  DRX sẽ được đánh giá ở mức trung bình khá.

Siêu đội hình của LCK mùa Hè năm 2022 gọi tên GEN với những bản hợp đồng bom tấn. Lần đầu tiên sau nhiều năm thì Ruler có được những người đồng đội thực sự có năng lực gồng gánh và tạo đột biến cao như thời điểm hiện tại.

Đánh cặp với Ruler lần này sẽ là Lehends và đây là một sự kết hợp khá thú vị, khả năng kiểm soát bản đồ và ra vào giao tranh của Lehends sẽ giúp đỡ cho Ruler rất nhiều trong trận đấu.

Doran là cái tên đã khẳng định mình từ lâu với khả năng sử dụng đấu sĩ ở đường trên, một Peanut vô cùng hoàn hảo trong khu rừng với danh hiệu MVP trong vòng bảng mùa hè và đặc biệt là ở đường giữa số một thế giới hiện tại – Chovy.

Đây là tập hợp của các ngôi sao đích thực và khả năng gắn kết sẽ quyết định rất lớn về sức mạnh của họ. GEN chắc chắn sẽ là ứng viên mạnh nhất cho chức vô địch LCK mùa Hè 2022.

Thành tích của DRX vs GEN

Thành tích đối đầu

Trong trận đấu gần đây nhất tỷ số giữa hai đội là:

Tên đội thi đấu DRX GEN
Tỷ số thi đấu 1 2

Thành tích gần đây của GEN

4 trận thắng, 0 trận thua

Thành tích của DRX

4 thắng, 1 thua ( Thua GenG)

Soi kèo DRX vs GEN 10/7

Kèo thi đấu giữa DRX vs GEN được đánh giá nghiêng về phía GEN. Rõ ràng với đội hình hiện tại, không có nhiều cái tên ở LCK có thể sánh ngang hàng với GEN. Họ sở hữu một bộ đôi đi rừng đường giữa cực hay và thậm chí còn có thể sánh ngang với Showmaker – Canyon của Damwon.

Doran có khả năng sử dụng được những vị tướng sát thương ở đường trên, đây là meta dành cho anh chàng này. Ruler và Lehends vẫn có màn trình diễn ấn tượng ở đội tuyển của họ trong suốt mùa giải vừa rồi.

Có thể nói rằng đây là một đội tuyển không có chút yếu điểm và chìa khóa chính là khả năng giao tranh của họ. Những ngôi sao của GEN có thể hoạt động độc lập tốt, nhưng sự gắn kết của họ vẫn sẽ là một ẩn số.

Trong khi đó, DRX với nhân lực hiện tại sẽ không phải một đối thủ dễ chơi. Kingen và Pyosik non nớt nhưng Zeka sau thời gian chinh chiến đã hoàn thiện mình rất nhiều.

Anh chàng này sẽ chịu trách nhiệm kêu gọi toàn đội và hứa hẹn chiến thuật chắc chắn hơn cho DRX.

Deft và Beryl sẽ là sự kết hợp ổn định nếu Deft chơi đúng phong độ và Beryl tiếp tục có các pha xử lý đột biến thì đây sẽ là bộ đôi đầy tiềm năng. Kết quả được dự đoán là chiến thắng 2-1 thuộc về Gen.G.

Tổng tỷ số giữa DRX vs Gen.G

Game 1: GEN thắng

Game 2: DRX thắng

Game 3: .GEN  thắng

Mạng hạ gục đầu tiên của DRX vs GEN

Game 1: GEN

Game 2: GEN

Game 3: DRX

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên của DRX vs GEN

Game 1: DRX

Game 2: Gen.G

Game 3: Gen.G

Tổng số mạng hạ gục DRX vs GEN

Game 1: DRX 11 – 19 GEN

Game 2: DRX 17 – 8 GEN

Game 3: DRX 5 – 12 GEN

Đội hình dự kiến

DRX: Kingen, Pyosik, Zeka, Deft và Beryl

GEN: Doran, Peanut, YoungJae, Chovy, Ruler và Lehends

Kết Quả Trận Đấu 

Ngày Chủ  Tỷ Số  Khách
10/07 DRX 1-2 GEN

Xem Trực Tiếp Trận DRX vs GEN ngày 10/7

Đang cập nhật

Highlight Trận Đấu DRX vs GEN 

Đang cập nhật